Lộ ảnh “toàn thân” của hàng hot Toyota Fortuner 2016

Lộ ảnh "toàn thân" của hàng hot Toyota Fortuner 2016

Qua hình ảnh toàn thân, có thể thấy Toyota Fortuner 2016 đi kèm rất nhiều chi tiết thiết kế khác biệt so với phiên bản cũ, không riêng gì đầu xe.

Cách đây vài hôm, hình ảnh đầu xe của Toyota Fortuner 2016 đã xuất hiện trên một trang web tiếng Thái Lan. Đến nay, hình ảnh toàn thân của Toyota Fortuner 2016 lại tiếp tục bị rò rỉ trên trang Fly-Wheel.

Toyota Fortuner 2016...

Toyota Fortuner 2016…

... và phiên bản cũ.

… và phiên bản cũ.

Bên dưới Toyota Fortuner 2016 xuất hiện hốc bánh rộng hơn trước với nẹp nhỏ bao quanh. Trong khi đó, đầu xe của Toyota Fortuner 2016 được thiết kế theo phong cách Lexus. Theo một số nguồn tin, hãng Toyota quyết định áp dụng ngôn ngữ thiết kế của Lexus cho Fortuner mới để mang đến diện mạo cao cấp hơn, từ đó tạo sự khác biệt rõ rệt với người anh em bán tải Hilux.

Toyota Fortuner 2016 được phát triển dựa trên khung gầm hình thang mới. Hiện vẫn chưa có thông tin về hệ dẫn động của Toyota Fortuner 2016.

Theo kế hoạch, Toyota Fortuner 2016 sẽ chính thức ra mắt tại thị trường châu Á trong năm nay. Xe sẽ tiếp tục cạnh tranh với những đối thủ truyền thống như Mitsubishi Pajero Sport, Ford Everest, Hyundai Santa Fe và Chevrolet Captiva. Trong đó, Ford Everest thế hệ mới cũng sắp ra mắt tại triển lãm Bangkok 2015 diễn ra vào tháng 4 tới, trước khi về Việt Nam vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Share Button

Danh mục : Thế Giới Xe

 

 

Call Now Button